Kiều hối là gì?

Kiều hối là ngoại hối do người có nguồn gốc dân tộc với một nước nhưng cư trú ở nước ngoài gửi về nước đó.

Người gửi về nước ngoại hối được xem là kiều hối có thể có quốc tịch hoặc không mang quốc tịch nhưng phải có nguồn gốc dân tộc với nước tiếp nhận ngoại hối. Các loại tài sản được xem là kiều hối gồm nhiều loại như: tiền nước ngoài, các loại giấy tờ có giá trị như tiền nước ngoài, vàng tiêu chuẩn quốc tế… (Xf. Ngoại hối). Pháp luật Việt Nam cho phép người Việt Nam sống ở nước ngoài được gửi về nước số lượng ngoại hối không hạn chế và được miễn thuế.

Tầm quan trọng của kiều hối

Ngoài việc biết kiều hồi là gì, thì bạn cũng cần biết được tầm quan trọng của kiều hối. Đây là khoản tiền rất quan trọng với nhiều nước. Đặc biệt là đối với các nước đang phát triển như Việt Nam. Tầm quan trọng của kiều hối được thể hiện qua những điểm sau:

Dịch vụ kiều hối tại U-Live

Dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài gửi về được cung cấp bởi U-Live với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, thuận lợi, an toàn và hoàn toàn uy tín.

Điều kiện chuyển tiền kiều hối

Điều kiện chuyển tiền kiều hối là gì? Để có thể chuyển tiền kiều hối về Việt Nam, bạn cần có những điều kiện đơn giản sau đây:

Lý do bạn nên chọn dịch vụ kiều hối tại U-Live

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiều hối tại U-Live, xin vui lòng liên hệ theo thông tin được cung cấp bên dưới.