Đất nước Úc – Một mảnh đất phong phú, ngôi nhà tuyệt đẹp của các thắng cảnh tự nhiên hấp dẫn, trù phú và là một quốc gia đa văn hóa với nét đặc trưng đó là chào đón mọi quốc tịch, nguồn gốc và tôn giáo. Đó cũng chính là lý do tại sao người Việt Nam định cư sinh sống, học tập và làm việc ở đây rất nhiều.

Với sự phát triển nhanh của cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện, khoảng cách địa lý được thu hẹp lại. Bạn muốn mua một món đồ từ Úc mang về Việt Nam cũng không biết ship về như thế nào. Hay muốn nhập hàng bên Úc về để bán hoặc gửi hàng từ Việt Nam sang đó. Quả thực là rất khó khăn, phức tạp và nếu có thì chờ đợi cũng rất lâu. Từ nay, bạn hoàn toàn có thể gửi hàng, quà, thư từ sang Úc và ngược lại từ Úc về Việt Nam bằng dịch vụ.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào chất lượng, uy tín thì U-Live là 1 lựa chọn. U-Live tự hào là 1 trong những Công ty có giá cước vận tải tuyến Úc rẻ nhất Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi có chính sách bảo hiểm hàng hóa AN TOÀN nhất hiện nay cho Khách hàng.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt – Úc của U-Live

Kinh nghiệm lâu năm

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lịch vực vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc. Từ đó chúng tôi có thể giải quyết mọi trường hợp phát sinh với đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất có thể.

Giá thành “mềm”

là một trong số rất ít đơn vị có dịch vụ vận chuyển với chi phí tiết kiệm so với thị trường chung rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với mức phí như vậy khi gửi hàng đến Úc cho người thân và bạn bè của bạn.

Đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm dày dặn, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi không chỉ đem đến dịch vụ mà hơn hết là đến sự ưng ý và tin tưởng đối với khách hàng.

Thời gian giao hàng

Với phương châm “Nhận tận nhà – Giao tận nơi”, U-Live luôn nỗ lực hết mình để rút ngắn thời gian vận chuyển nhất có thể đối với hàng hóa của bạn.

Đem đến sự an tâm cho các khách hàng

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin về lộ trình theo dõi hàng hoá sau khi gửi hàng cũng như bảo hiểm hàng hoá 100% nên bạn hoàn toàn an tâm với hàng hóa của mình. Để có được tự tín nhiệm của khách hàng như ngày hôm nay, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như xây dựng cho mình những mức giá tối ưu nhất để đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại U-Live hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *