Quan hệ song phương Mỹ – Việt

Mỹ là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong những năm qua. Điểm đặc biệt của thị trường này là Việt Nam luôn xuất siêu sang Mỹ với giá trị ngày càng lớn. Kể từ khi Hiệp định Thương mại song phương Việt Nam – Hoa Kỳ (BTA) có hiệu lực, thương mại hai chiều Việt Nam – Mỹ đã tăng từ 220 triệu USD năm 1994 (năm Hoa Kỳ bỏ cấm vận kinh tế đối với Việt Nam) lên 1,4 tỉ USD năm 2001 (năm trước khi BTA có hiệu lực) và chính thức đạt 50,8 tỉ USD vào cuối năm 2017.

Tính riêng trong 2017, theo số liệu của Tổng cục Hải quan, Việt Nam xuất khẩu hàng hóa trị giá 41,6 tỉ USD sang thị trường Mỹ, trong khi lượng hàng hóa nhập khẩu Mỹ chỉ đạt 9,2 tỉ USD. Nhờ vậy, Mỹ đã trở thành thị trường lớn nhất mà Việt Nam xuất siêu trong năm 2017, đạt 32,4 tỉ đô la Mỹ.

Không chỉ góp phần cân bằng cán cân thương mại, việc ký kết các hợp đồng trị giá nhiều tỷ USD sẽ tạo ra hàng chục nghìn việc làm tại Mỹ, tăng xuất khẩu của Mỹ sang Việt Nam và của Việt Nam sang Mỹ, góp phần cải thiện đời sống cho rất nhiều người lao động ở hai nước.

“Hai nền kinh tế Việt Nam và Mỹ hoàn toàn có tính bổ sung cho nhau, và càng tăng cường hợp tác, chúng ta càng có nhiều lợi ích”.

Dịch vụ mua bán hàng hóa song phương Mỹ – Việt

Không chỉ tại Việt Nam mà rất nhiều quốc gia khác rất ưa chuộng hàng hóa được sản xuất tại Mỹ. Thậm chí người tiêu dùng không còn muốn sử dụng sản phẩm của nước mình mà toàn mua hàng từ Mỹ về dùng. Sở dĩ là vì những lý do sau đây:

U-Live là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán hàng hóa song phương Mỹ – Việt chuyên nghiệp và uy tín lâu năm. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng Mỹ giá rẻ, Amazon, eBay… chúng tôi cam kết tư vấn và hỗ trợ từ A-Z, giúp khách hàng dễ dàng mua hàng với cước phí cạnh tranh nhất.

Lý do bạn nên chọn U-Live

Bảo hiểm hàng hóa tới 100%

U-Live cung cấp dịch vụ mua bán hàng hóa song phương Mỹ – Việt, vận chuyển, hoàn tất các thủ tục liên quan và giao hàng tận tay khách hàng. Đảm bảo dịch vụ mua hàng Mỹ về Việt Nam hoàn hảo và tiện lợi.

Đảm bảo chất lượng

U-Live hỗ trợ tìm kiếm những website mua hàng Mỹ uy tín nhất. Tư vấn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Cam kết giá rẻ, chính xác sản phẩm khách hàng đã chọn, và vận chuyển về Việt Nam.

Vận chuyển nhanh chóng

Đảm bảo sản phẩm được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. Thời gian vận chuyển bằng đường biển là 30 – 45 ngày và đặt hàng Mỹ bằng đường hàng không là 7-15 ngày.

Bảo hành sản phẩm

Với những sản phẩm bị hỏng hóc do seller hoặc do quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ liên hệ để đổi trả hàng cho quý khách, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Thanh toán dễ dàng

Chọn dịch vụ mua hàng USA, bạn có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của U-Live, qua Internet Banking hoặc thanh toán qua hình thức COD.

Báo giá nhanh chóng

Báo giá nhanh chóng sau 3-5 phút, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm khi bạn có mong muốn nhập hàng Mỹ giá rẻ.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại U-Live hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *