Quan hệ song phương Úc – Việt

Hội đồng Xuất khẩu Australia đánh giá Việt Nam có rất nhiều điểm thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh và đầu tư của các doanh nghiệp Australia, bao gồm nền kinh tế tăng trưởng nhanh cùng với tầng lớp trung lưu ngày càng mở rộng, lực lượng lao động trẻ, năng động, môi trường chính trị-xã hội ổn định, môi trường kinh doanh ngày càng thông thoáng, các liên kết thương mại không ngừng được mở rộng. Quan hệ hai nước ngày càng mở rộng và sâu sắc thêm trên các lĩnh vực kinh tế, an ninh, quốc phòng, văn hóa, giáo dục, ngoại giao nhân dân…

Hội đồng Xuất khẩu Australia khuyến khích các doanh nghiệp Australia triển khai và mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là trong các lĩnh vực và ngành nghề tiềm năng tăng trưởng cao trong tương lai như công nghệ thông tin, chuyển đổi số, tài chính-ngân hàng, dịch vụ môi trường, chăm sóc y tế và làm đẹp…

Nguồn hàng của Úc hiện nay

Khi nói đến các sản phẩm được sản xuất tại Úc, chất lượng là điều được nhắc đến đầu tiên. Các sản phẩm tại quốc gia này được kiểm soát bởi những định nghiêm ngặt với tiêu chuẩn rất cao. Nhiều người tiêu dùng trên thế giới có khả năng nhận thấy các sản phẩm do Úc sản xuất có chất lượng cao hơn nhiều so với việc mua các thương hiệu tại các quốc gia khác.

Giá thành của các sản phẩm từ Úc có thể không quá rẻ tuy nhiên chúng vẫn luôn được ưa chuộng tại Việt Nam do chất lượng xứng tầm. Ngoài ra, Úc cũng là nơi sản xuất ra rất nhiều hàng hóa độc lạ, đa dạng về mẫu mã, phong cách, từ thời trang, đồ gia dụng, đồ tiêu dùng cá nhân hay máy móc…

Mua bán hàng hóa song phương Úc – Việt

Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, người Việt cần sử dụng các sản phẩm có giá trị chất lượng cao. U-Live ra đời với mục đích rút ngắn khoảng cách địa lí, giúp bạn có thể mua và sử dụng hàng Úc chính hãng dễ dàng.

Nhờ vào sự chuyên nghiệp trong việc thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn như mua hàng, thanh toán, thông quan hay các thủ tục khác, U-Live tự hào là một trong những doanh nghiệp logistic có thời gian giao hàng nhanh nhất. Thường chỉ mất 7-10 ngày để hàng về Việt Nam kể từ khi người bán gửi hàng đến kho của U-lLive tại Úc.

Các dịch vụ của U-Live còn luôn hướng đến những lợi ích xã hội. Thông qua việc tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu suất các dịch vụ của mình, Xanh lơ cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh với chi phí rẻ đồng thời giảm tác động đến môi trường. Đồng hành cùng U-Live có nghĩa rằng bạn cũng đang đồng hành với những lợi ích xã hội và môi trường!

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại U-Live hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *