Quan hệ Song phương

Năm 2018 Canada và Việt nam kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao tốt đẹp. Quan hệ song phương đã phát triển tới cao điểm qua nhiều cuộc viếng thăm Việt nam cấp cao của các viên chức Canada trong năm qua, như cuộc viếng thăm của Thủ tướng Trudeau tháng 11 năm 2018 và việc công bố “Quan hệ Đối tác Toàn diện” giữa Canada và Việt nam. Quan hệ Đối tác thể hiện rõ rệt sự kiện toàn quan hệ giữa hai nước về quốc phòng, an ninh và phát triển. Quan hệ giữa dân tộc của hai nước rất chặt chẽ, với 250,000 người Canada gốc Việt sinh sống tại Canada.

Canada và Việt nam đều là thành viên của nhiều diễn đàn quốc tế như ASEAN, trong đó Canada là một Đối tác Đối thoại; Việt nam là Quốc gia Phối hợp cho Canada năm 2006-09. Canada và Việt nam cũng là hội viên của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), Diễn đàn Vùng ASEAN, Cộng đồng Pháp ngữ, và Liên Hiệp Quốc.

Sau 2 năm triển khai Hiệp định CPTPP tại Việt Nam, kim ngạch thương mại hàng hóa song phương Canada – Việt Nam đạt mức kỷ lục 8,9 tỷ USD trong năm 2020 bất chấp tác động từ đại dịch Covid-19 tới thương mại toàn cầu, tăng 12% so với năm 2019 và tăng 37% so với thời điểm hiệp định chưa phát huy hiệu lực.

Tổng giá trị xuất khẩu của Việt Nam sang Canada tăng gần 16% vào năm 2020, với sự gia tăng đáng kể đối với mặt hàng điện thoại di động, giày dép, đồ nội thất và may mặc.

Quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Canada là một trong những hình mẫu thành công nhất mà hiệp định thương mại tự do này mang lại. Kết quả này có được là nhờ nỗ lực của doanh nghiệp hai bên trong việc thiết lập quy chế khai phá thị trường.

Mua bán hàng hóa song phương Canada – Vietnam

Dịch vụ mua bán hàng hóa song phương Canada – Vietnam uy tín – U-Live chúng tôi cung cấp dịch vụ giá rẻ – siêu tiết kiệm – cam kết giao đến tận tay người nhận. Nhu cầu tiêu dùng và làm đẹp của con người không có dấu hiệu giảm xuống mà càng ngày càng tăng cao. Khách hàng luôn muốn tìm đến nguồn hàng hóa uy tín chất lượng tốt phục vụ chính bản thân mình cũng như phục vụ nhu cầu kinh doanh. Và hàng hóa Canada luôn được khách hàng Việt lựa chọn bởi nó đáp ứng được về mặt thẩm mỹ cùng chất lượng cao. Chính điều này đã thúc đẩy khách hàng tìm mua hộ hàng từ Canada tại Việt Nam tăng cao.

Bạn đang có nhu cầu đặt mua hộ hàng từ Canada tại Việt Nam? Tuy nhiên bạn chưa có kiến thức và kinh nghiệm không biết bắt đầu từ đâu hay chọn đơn vị vận chuyển nào?

Đừng lo lắng về điều đó, với sự ra đời của dịch vụ nhận đặt hộ hàng ở Canada tại Việt Nam do U-Live mở ra đã nhanh chóng xóa bỏ được những băn khoăn hiện có trong quý khách.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại U-Live hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *